top of page

CHẤT LƯỢNG THÍNH GIÁC LÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Chất lượng thính giác là chất lượng cuộc sống. Do đó, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi chỉ có một mục tiêu là làm cho khách hàng hạnh phúc hơn. Chúng tôi tin tưởng rằng đây là cách tốt nhất để giữ chân khách hàng về lâu dài. Đây là lý do tại sao chúng tôi dựa vào chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất để hỗ trợ khách hàng một cách cá nhân nhất có thể.

Chúng tôi đã phát triển và trở nên nổi tiếng với các thiết bị trợ thính tùy chỉnh. Ngay cả ngày nay, chúng tôi vẫn là công ty dẫn đầu thị trường không thể tranh cãi trong phân khúc hệ thống thính giác tùy chỉnh và chúng tôi bảo vệ vị trí dẫn đầu thị trường của mình thông qua các đổi mới thường xuyên. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm bao gồm hệ thống nghe sau tai, hệ thống lắp mở, hệ thống thính giác, khuôn tai cũng như một loạt các phụ kiện và ứng dụng toàn diện.Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng

Trong bộ phận phát triển của dịch vụ âm thanh, luôn ưu tiên cải thiện chất lượng cuộc sống của những người khiếm thính. Cuối cùng, những người đeo máy trợ thính muốn có được thính giác tốt như nhau ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời, kể cả trong các hoạt động ngoài trời. Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là rất quan trọng đối với chúng tôi.

Máy trợ thính, dù phức tạp về mặt kỹ thuật, chỉ có thể mang lại lợi ích tối ưu nếu nó được lắp đúng cách. Stella là địa chỉ được lựa chọn cho việc này. Điều này là do mỗi người đeo máy trợ thính khác nhau và có sở thích và nhu cầu nghe khác nhau. Chuyên gia về máy trợ thính được đào tạo và có kiến ​​thức để tính đến tất cả các khía cạnh này trong quá trình lắp và thực hiện chúng cho phù hợp.

Nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại:

☎️☎️ 093.1010.188 – 0931322339

Địa chỉ : 171 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Website: trothinh.com – maytrothinhtotnhat.com

Giờ làm việc: 8h đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7 (Chủ Nhật: 8h đến 15h).

13 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page