top of page

LÀM QUEN MÁY TRỢ THÍNH

Làm quen máy trợ thính

Việc điều chỉnh máy trợ thính cần được thực hiện thành nhiều bước. Trong quá trình này, máy trợ thính sẽ được tinh chỉnh để phù hợp với mức độ khiếm thính, cấu tạo tai và thói quen nghe của bạn.

Chuyên gia thính học tại Trung tâm trợ thính Stella sẽ hướng dẫn bạn chi tiết: cách gắn máy tháo máy, cách sử dụng và điều chỉnh âm lượng, chỉnh môi trường nghe như thế nào. Stella cũng sẽ giải thích cách bảo dưỡng máy, cách thay pin, vệ sinh và sấy khô máy trợ thính. Cuối cùng, bạn sẽ được biết hoạt động của máy trợ thính trong các trường hợp khác nhau. Lúc này bạn có thể mang máy về nhà sử dụng rồi.Những ngày đầu tiên sử dụng máy trợ thính: Trong vài ngày đầu tiên, bạn nên làm quen với máy trợ thính. Ban đầu, bạn chỉ nên đeo trong vài giờ mỗi ngày trong điều kiện bình thường. Đôi khi việc này khiến bạn cảm thấy lạ lẫm. Cách tốt nhất để tìm hiểu xem khả năng nghe nhạy thế nào là nói chuyện với người khác hoặc xem tivi. Bạn có thể thấy giọng của mình nghe rất lạ hoặc quá to, đó là vì bạn đã quen nói lớn để có thể nghe thấy chính mình. Hãy tập nói nhỏ lại. Ghi chú lại những kinh nghiệm, khó khăn mà bạn gặp phải – điều này sẽ giúp chuyên gia thính học tại Trung tâm Stella chỉnh máy cho bạn chính xác hơn. Chuyên gia chỉnh máy lần cuối: Lúc này bạn có cơ hội để chia sẻ những trải nghiệm của bạn với chuyên gia thính học của Stella. Máy của bạn sẽ được tinh chỉnh để phù hợp với những nhu cầu đặc biệt của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi và cho bạn lời khuyên hữu ích.

Máy trợ thính của bạn có thể được tinh chỉnh vào lúc này để giúp bạn cảm thấy thoải mái và nghe hiểu dễ dàng hơn. Trong suốt quá trình sử dụng, bất kì khi nào có khó khăn hay có vấn đề cần tinh chỉnh máy trợ thính, bạn đều có thể đến Trung tâm Stella để chúng tôi hỗ trợ bạn, giúp bạn nghe thoải mái nhất.

16 lượt xem0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page