top of page

Máy Trợ Thính BOOST 6 - BOOST 9 - BOOST 17 Trợ Thính Stella

Máy trợ thính BOOST là dòng máy cao cấp đến từ Mỹ với những ưu điểm vượt trội so với các dòng máy trợ thính truyền thống, khả năng kết nối với smartphone cực nhanh, dễ dàng điều chỉnh, thao tác nhanh gọn, kết nối không dây với tivi, máy nghe nhạc…thông qua phụ kiện trung gian

Máy là sản phẩm hỗ trợ dành cho người gặp vấn đề về khả năng nghe, người cao tuổi suy giảm thính lực. Máy được thiết kế trang nhã, thanh lịch, tai nghe bọc silicon mềm mại, mang lại cảm giác dễ chịu, êm ái khi sử dụng.

Là thương hiệu đến từ Mỹ với những nghiên cứu khoa học kỹ thuật tiên tiến, áp dụng từ những quy trình khét khe nhất, để mang đến cho người một sản phẩm tốt nhất.

Beltone Boost được thiết kế để giúp bạn đối mặt với các trở ngại hàng ngày và hướng tới cuộc sống mà bạn muốn. Được thiết kế đặc biệt cho những người điếc năng đến điếc sâu, Beltone Boost là một trong những máy trợ thính mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một máy trợ thính mạnh mẽ và tiện lợi có thể giúp bạn nghe được những âm thanh hoặc các cuôc trò chuyện mà trước đây bạn đã bỏ lỡ.

Ưu Điểm:

  • Dòng máy cao cấp lập trình trên máy tính, 4 chương trình nghe và chế độ nghe điện thoại tự động.

  • Công nghệ chuyển dịch tần số cao.

  • Công nghệ giảm tiếng ù tai.

  • Công nghệ lọc giảm tiếng ồn, triệu tiêu tiếng hú.

  • Kết nối trực tiếp với iphone giúp người mang máy có thể điều chỉnh máy trợ thín của mình.

  • Kết nối không dây với tivi của mình, máy nghe nhạc… thông qua phụ kiện trung gian.

  • Độ bền nhờ công nghệ HPF80 NanoBlock cản bụi, ráy tai, mồ hôi.

  • Công suất mạnh, phù hợp với mức giảm thính lực đến mức độ nặng và điếc sâu

  • Kiểu dáng BTE máy sau vành tai.

Nhờ được thiết kế để tích hợp với iPhone, bạn có thể kết nối không dây trực tiếp thiết bị trợ thính của bạn với iPhone, iPad or iPod touch.Không cần phải có thiết bị tiếp hợp hoặc thiết bị trung gian. Rất dễ dàng và kín đáo.

Máy trợ thính của bạn hoạt động như các tai nghe không dây – nói chuyện điện thoại, gọi bằng FaceTime hoặc nghe nhạc. Đây là cuộc cách mạng để giúp bạn nghe rõ hơn và nâng cuộc sống bạn lên một tầm mới.

Máy trợ thính Beltone Boost sử dụng công nghệ lọc nhiễu cao cấp đem lại âm thanh chuẩn xác cho người sử dụng. Độ khuếch đại âm thanh lên tới 83dB cho âm thanh tối đa 141dB nghe rõ ràng hơn. Kiểu dáng máy nhỏ gọn, thiết kế màu da nên đeo không bị lộ.

Hãy để Stella chăm sốc đôi tai bạn.

Trung Tâm Trợ Thính Stella là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại sài gòn, hiện nay đã có mặt khắp các tỉnh thành phố khác nhau.

Vì vậy mọi người hãy yên tâm sử dụng dịch vụ nhé !

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 3811.1910


45 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kommentare

Mit 0 von 5 Sternen bewertet.
Noch keine Ratings

Rating hinzufügen
bottom of page