top of page

Máy Trợ Thính CELEBRATE 100

Máy trợ thính CELEBRATE 100 được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thiết kế vô cùng nhỏ gọn giúp người dùng đưa vào bên trong tai dễ dàng và vừa vặn. Máy có khả năng lọc âm thanh hoàn hảo, giảm tiếng ồn, cho âm thanh hoàn hảo. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho những người bị khiếm thính, sản phẩm thích hợp cho người giảm thính lực từ nhẹ đến nặng.

Máy trợ thính CELEBRATE 100 là dòng máy cao cấp, được thiết kế siêu nhỏ gọn, thẩm mỹ cao, tiện lợi đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, đặc biệt là dành cho những người cần nhu cầu thẩm mỹ cao trong giao tiếp làm việc.

Ưu Điểm

 • Dải tần số lên đến 10kHz.

 • 4 chương trình nghe.

 • Công nghệ chuyển dịch tần số cao.

 • Công nghệ định hướng âm thanh giúp nghe hiểu rõ lời nói trong môi trường có nhiều tạp âm, lọc giảm ồn tốt.

 • Kết nối không dây (qua phụ kiện trung gian) với điện thoại, TV.

 • Kiểu dáng nhỏ gọn nằm hoàn toàn trong ống tai CIC.

 • Phù hợp với mức giảm thính lực từ nhẹ đến nặng.

Tính Năng Máy

 • Là dòng máy cao cấp, lập trình trên máy tính, kỹ thuật số.

 • Thiết bị hoạt động trong dải tần số lên đến10kHz, cho ra âm thanh tối đa lên đến 150dB đồng thời có thể khuếch đại tín hiệu âm thanh đạt tối đa khoảng 70dB

 • Tính năng chuyển dịch tần số cải thiện độ nghe rõ cho người bị giảm thính lực tần số cao

 • Tăng cường khả năng nghe hiểu lời nói ở trong môi trường nhiều loại tiếng ồn

 • Trảỉ nghiệm nghe hết sức trung thực, tự nhiên: âm to không bị méo tiếng, âm nhỏ nghe rõ, trong trẻo.

 • Nghe rõ lời nói khi đi ô-tô và không bị ồn tai bởi tiếng gió hoặc tiếng ồn của đường phố.

 • Không có tiếng hú, không có tiếng rít

Lợi ích khi sử dụng máy trợ thính

Những người suy giảm thính lực khi đeo máy trợ thính giúp họ có thể quay trở lại với cuộc sống bình thường giữ được mối quan hệ xã hội và người thân, thưởng thức âm nhạc và các âm thanh khác nhau từ đó cải thiện và nâng cao đời sống tình thần. Dưới đây là 4 lợi ích mà máy trợ thính mang lại cho người suy giảm thính giác.

Giảm triệu chứng ù tai

Khi một người thường xuyên nghe thấy tiếng chuông, ù, vo ve hoặc các cảm giác tương tự khác trong tai, mà không có nguồn bên ngoài tạo ra âm thanh có thể là bị ù tai. Ù tai là một tình trạng mà hơn 50 triệu người đã trải qua ít nhất một lần trong đời, nhưng nó có thể là một dấu hiệu của một vấn đề hệ thống thính giác nghiêm trọng hơn. Khi các triệu chứng ù tai trở nên thường xuyên, tình trạng này làm ảnh đến các mối quan hệ và vấn đề khác của cuộc sống. Vì vậy, máy trợ thính là một cách hiệu quả để giữ những âm thanh tưởng tượng mà người mắc chứng ù tai nghe thấy. Theo nghiên cứu gần đây nhất, 82% bác sĩ khẳng định bệnh nhân bị chứng ù tai cải thiện sau khi đeo máy trợ thính.

Tăng cường hiệu suất và bảo mật công việc

Suy giảm thính giác không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống xã hội, mà còn ảnh hưởng đến công việc. Nghe nhầm hoặc các tương tác liên quan đến công việc khác trở thành một trường hợp phổ biến khi suy giảm thính giác không được tiếp tục không được điều trị. Tuy nhiên, với máy trợ thính, khả năng mất thu nhập ít hơn 90 - 100%. Thêm vào đó, tỷ lệ thất nghiệp của những người có vấn đề về thính giác không được điều trị là gấp đôi so với những người có thính giác bình thường hoặc điều chỉnh.

Kết luận

Máy trợ thính CELEBRATE là dòng máy cao cấp được thiết kế sang trọng thích với mọi người có nhu cầu thẩm mỹ cao cũng như trong giao tiếp công việc, cải thiện sự tự tin cho bản thân. Hãy liên hệ với Trung Tâm Stella để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung Tâm Máy Trợ Thính Stella là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại sài gòn, hiện nay đã có mặt khắp các tỉnh thành phố khác nhau.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 3811.191014 lượt xem0 bình luận

תגובות

דירוג של 0 מתוך 5 כוכבים
אין עדיין דירוגים

הוספת דירוג
bottom of page