top of page

Máy Trợ Thính ENCHANT 20/40/60/100

Máy trợ thính Enchant là dòng máy trợ thính cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, với thiết kế sang trọng đẳng cấp nhỏ gọn nằm gọn trong ống tai, che lấp mọi khuyết điểm không bị lộ ra bên ngoài giúp người dùng có được cảm giác thoải mái khi sử dụng, cải thiện sự tự tin khi giao tiếp. Thích hợp với cho người bị suy giảm khiếm thính từ nhẹ đến nặng, nút chức năng on/off nằm cạnh bên cửa bên tiện lợi dễ sử dụng, Enchant có bộ lọc âm giúp âm thanh nghe được có sự êm ái không bị chói tai.

Đặc điểm nổi bật của dòng máy trợ thính hiệu Sonic là được lập trình trên máy tính, sử dụng công nghệ SVP và nền tảng công nghệ mới SuondDNA giúp chất lượng âm thanh trung thực, tự nhiên, trong trẻo nghe rõ lời nói trong môi trường ồn. Phối hợp nhiều công nghệ giảm ồn bao gồm cả giảm tiếng gió, công nghệ Adaptive Feedback Canceller giúp loại bỏ tiếng hú trước khi truyền vào tai.

Enchant hoạt động dựa trên cơ chế khuếch đại âm thanh, khi âm thanh được micro thu vào sẽ được mã hóa để chuyển đổi thành tín hiệu, các tín hiệu khuếch đại sau đó sẽ chuyển đổi thành âm thanh với chất lượng cao và các tạp âm đã được loại bỏ; sau đó thông qua loa sẽ đến tai người dùng.

Ngoài ra Enchant còn được trang bị những tính năng công nghệ mới hiện đại, cải thiện những nhược điểm trước đây mà các dòng máy trợ thính truyền thống gặp phải, như cải tiến công nghệ chuyển dịch tần số cao, triệu tiêu tiếng hú, công nghệ hỗ trợ giảm tiếng ù tai Tinnitus SoundSupport, công nghệ giảm tiếng ồn, ưu tiên khuếch đại tiếng nói (Speech priority noise reduction).

Ưu Điểm:

 • Dòng máy mới, lập trình trên máy tính dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất SoundDNA mô phỏng quá trình tiếp nhận âm thanh của tai thật.

 • 4 chương trình nghe

 • Công nghệ chuyển dịch tần số cao ( Enchant 40/60/100).

 • Công nghệ hỗ trợ giảm tiếng ù tai Tinnitus SoundSupport.

 • Công nghệ giảm tiếng ồn, ưu tiên khuếch đại tiếng nói (Speech prority noise reduction).

 • Công nghệ lọc giảm ồn của âm thanh cường độ mạnh (Impulse noise reduction).

 • Tính năng SPiN Management gồm SPiN Noise Reduction và SPiN Engage xử lý tối ưu chất lượng trung thực của âm thanh và mức độ lọc giảm ồn khi chuyển các chế độ chương trình nghe

 • Tính năng SmartCompress xử lý tiếng nói trong môi trường ồn và lọc giảm tiếng ồn bên ngoài ở mức dễ chịu nhất, giúp người mang máy nghe rõ tiếng nói hơn

 • Phù hợp với mức giảm thính lực từ nhẹ đến nặng

 • Kiểu dáng vô hình trong tai IIC, và nhỏ gọn trong tai CIC.

Cấu tạo của máy trợ thính:

Máy trợ thính có nhiều bộ phận nhưng được cấu tạo từ 3 bộ phận chính đó là micro, bộ xử lý âm thanh và loa. Mỗi bộ phận sẽ thực hiện một chức năng riêng. Tiêu biểu như:

 • Micro: Chức năng chính là thu âm thanh. Sau đó chuyển đổi thành tín hiệu rồi đưa đến bộ xử lý âm thanh hay còn gọi là bộ khuếch đại tín hiệu.

 • Bộ xử lý âm thanh: Tín hiệu được truyền đến sẽ được khuếch đại theo âm lượng nhu cầu của mà người sử dụng đã điều chỉnh sẵn.

 • Loa: Tín hiệu khuếch đại sẽ được truyền đến tai của người thông qua loa.

Nguyên lý hoạt động:

Tất cả các loại máy trợ thính có nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Đầu tiên âm thánh sẽ được thu vào micro và chuyển đến bộ phận khuếch đại tín hiệu để xử lý tín hiệu, giúp người khiếm thính nghe dễ dàng hơn. Sau đó, những tín hiệu đã được xử lý sẽ truyền đến tai người sử dụng thông qua loa của thiết bị.

Giải pháp:

Giải pháp sử dụng máy trợ thính đã được chứng minh là mang lại hiệu quả và có khả năng cải thiện chức năng nghe ở những người có thính lực kém, khiếm thính, những người cao tuổi vốn rất hay bị lãng tai.

Lơi ích:

 1. Nâng cao hiểu quả công việc:

Nghe kém có thể ảnh hưởng tới năng suất làm việc, dẫn đến giảm hiệu quả công việc và giảm thu nhập. Sử dụng máy trợ thính sẽ giúp bạn cải thiện thính lực để tăng cường hiệu quả công việc và trở lại cuộc sống bình thường.

 1. Không bỏ lỡ thông tin quan trọng:

Bạn sẽ không còn bỏ lỡ nhưng thông tin quan trọng tại nơi làm việc hoặc trường học hay bỏ lỡ tiếng chuông cửa, chuông điện thoại.

 1. Cải thiện các mối quan hệ

Bạn tự tin tham gia giao tiếp nhờ việc có thể nghe rõ ràng mọi âm thanh, phân biệt được cách nhấn giọng và cường độ nói chuyện của người khác. Ban tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể giúp cải thiện tình cảm gia đình và cải thiện các mối quan hệ khác

 1. Nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần

Theo nghiên cứu, mất thính lực có thể dẫn đến nguy cơ tăng khả năng mắc chứng mất trí nhớ và giảm khả năng nhận thức và. Nghe kém còn khiến bạn mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần vì phải liên tục tập trung để nghe và hiểu những gì đang diễn ra. Khi thính lực được cải thiện, bạn sẽ cảm thấy không những khoẻ mạnh hơn về thể chất mà đời sống tinh thần cũng vui vẻ, phòng phú hơn (do bạn có thể nghe nhạc, xem ti vi, tự tin hơn và ít cảm thấy bị cô lập trong các tình huống xã hội).

 1. Tránh các tình huống nguy hiểm

Sẽ thật nguy hiểm nếu bạn không thể nghe thấy tiếng chuông báo cháy, hay không nghe thấy tiếng của các phương tiện giao thông khi không đến gần hoặc không phân được được hướng của các phương tiện này. Máy trợ thính sẽ giúp bạn tránh được các tình huống nguy hiểm này.

Với những lưu ý trên, rất mong giúp ích được cho mọi người để có thể sử dụng máy một cách hiệu quả nhất.

Trung Tâm Trợ Thính Stella là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại sài gòn, hiện nay đã có mặt khắp các tỉnh thành phố khác nhau.

Vì vậy mọi người hãy yên tâm sử dụng dịch vụ nhé !

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 3811.1910


99 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários

Avaliado com 0 de 5 estrelas.
Ainda sem avaliações

Adicione uma avaliação
bottom of page