top of page

Máy Trợ Thính LINX 3D 5 – LINX 3D 7 – LINX 3D 9

Đã cập nhật: 7 thg 11, 2022

là dòng máy cao cấp được lập trình máy tính, với công sức siêu mạnh, giúp người dùng có thể nghe rõ ở những nơi ồn chứa nhiều tạp âm, như di chuyển trên đường nhiều xe qua lại, với công nghệ lọc giảm tiếng ồn, triệt tiêu tiếng hú, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh hết sức trung thực, nghe rõ cả những lời nói thì thầm.

Máy trợ thính LINX là dòng máy kiểu dáng CIC với thiết kế nhỏ gọn nằm ẩn bên trong tai , cải thiện sự tự tin mang đến trải nghiệm mới hoàn toàn cho người suy giảm thính lực. Ngày nay với thiết kế nhỏ gọn và khả năng cho ra âm thanh tốt, máy trợ thính LINX giúp người dùng có được nhiều sự lựa chọn hơn, cảm giác sử dụng thoải mái hơn, với những tính năng vượt trội hơn so với các dòng máy trợ thính truyền thống, được nhiều người tin dùng và sử dụng.

Máy trợ thính LINX có khả năng xử lý và khuếch đại âm thanh nhằm giúp cho những người gặp khó khăn khi nghe, khi giao tiếp. Âm thanh được micro thu vào và được chuyển đổi thành tín hiệu điện tử để xử lý. Sự khuếch đại của máy thay đổi theo cường độ của âm thanh, theo nhu cầu nghe của riêng mỗi người. Tín hiệu đã được khuếch đại sẽ được chuyển đổi lại thành âm thanh và đưa vào tai qua loa.

Ưu Điểm:

  • Dòng máy cao cấp lập trình trên máy tính, 4 chương trình nghe và chế độ nghe điện thoại tự động.

  • Công nghệ giảm tiếng ù tai.

  • Công nghệ lọc giảm tiếng ồn, triệt tiêu tiếng hú.

  • Công nghệ chuyển dịch tần số cao.

  • Công nghệ HPF80 NanoBlock cản bụi, ráy tai, mồ hôi, giúp tăng độ bền của máy.

  • Công suất siêu mạnh, phù hợp với mức giảm thính lực từ nhẹ đến điếc sâu.

  • Kiểu dáng: nằm hoàn toàn trong ống tai CIC.

Lợi ích khi sử dụng máy trợ thính

+ Giảm triệu chứng ù tai:

Khi một người thường xuyên nghe thấy tiếng chuông, ù, vo ve hoặc các cảm giác tương tự khác trong tai, mà không có nguồn bên ngoài tạo ra âm thanh có thể là bị ù tai. Ù tai là một tình trạng mà hơn 50 triệu người đã trải qua ít nhất một lần trong đời, nhưng nó có thể là một dấu hiệu của một vấn đề hệ thống thính giác nghiêm trọng hơn. Khi các triệu chứng ù tai trở nên thường xuyên,tình trạng này làm ảnh đến các mối quan hệ và vấn đề khác của cuộc sống. Vì vậy, máy trợ thính là một cách hiệu quả để giữ những âm thanh tưởng tượng mà người mắc chứng ù tai nghe thấy. Theo nghiên cứu gần đây nhất, 82% bác sĩ khẳng định bệnh nhân bị chứng ù tai cải thiện sau khi đeo máy trợ thính.

+ Giảm sự tiến triển của sự suy giảm nhận thức:

Máy trợ thính có thể không liên hệ với với chức năng não, nhưng hệ thống thính giác và não có liên quan chặt chẽ với nhau. Ví dụ, một số nghiên cứu mối quan hệ giữa suy giảm thính giác và suy giảm nhận thức, đặc biệt là ở người lớn tuổi. Một nghiên cứu của Mạng JAMA cho thấy những người bị mất thính giác có nguy cơ cao hơn, từ 32-41%, phát triển các vấn đề về nhận thức so với những người thính giác bình thường. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Colorado cũng phát hiện ra rằng máy trợ thính có thể giúp chống lại tác hại gây mất thính giác đối với não.

+ Tăng cường hiệu suất và bảo mật công việc

Suy giảm thính giác không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống xã hội, mà còn ảnh hưởng đến công việc.Nghe nhầm hoặc các tương tác liên quan đến công việc khác trở thành một trường hợp phổ biến khi suy giảm thính giác không được tiếp tục không được điều trị. Tuy nhiên, với máy trợ thính, khả năng mất thu nhập ít hơn 90 - 100%. Thêm vào đó, tỷ lệ thất nghiệp của những người có vấn đề về thính giác không được điều trị là gấp đôi so với những người có thính giác bình thường hoặc điều chỉnh.

+ Cải thiện tương tác xã hội và chất lượng cuộc sống nói chung

Khi một người bị mất thính lực, đó có thể là một giai đoạn căng thẳng cho người đó. Người đó có thể tránh các sự kiện xã hội và các tình huống khác trong đó người đó đấu tranh để nghe và giao tiếp với người khác. Nếu không điều trị, mất thính lực thường trở thành một vấn đề thậm chí còn lớn hơn ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của con người.

Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của American Academy of Audiology, đeo máy trợ thính có thể cải thiện sức khỏe xã hội, cảm xúc và tâm lý. Trong một nghiên cứu khác của. Tạp chí Thính giác, những người đeo máy trợ thính đã đồng ý hoặc đồng ý mạnh mẽ rằng máy trợ thính có tác động tích cực đến đời sống xã hội của họ.

Nhiều người có thể tránh đeo máy trợ thính vì bối rối hoặc từ chối. Tuy nhiên, máy trợ thính có thể cải thiện đáng kể sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người mắc bệnh. Những người nghĩ rằng họ có thể đang gặp vấn đề về thính giác nên thảo luận với bác sĩ để xem máy trợ thính có phải là giải pháp khả thi hay không.

Trung Tâm Máy Trợ Thính Stella là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại sài gòn, hiện nay đã có mặt khắp các tỉnh thành phố khác nhau.

Vì vậy mọi người hãy yên tâm sử dụng dịch vụ nhé !

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 3811.1910


24 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários

Avaliado com 0 de 5 estrelas.
Ainda sem avaliações

Adicione uma avaliação
bottom of page