top of page

Máy trợ thính SDS II

Máy trợ thính SDS II

SDS II là sản phẩm mới nhất trong dòng máy trợ thính không dây của đại gia đình NuEar, sử dụng công nghệ tiên tiến thế hệ mới 900Sync, công nghệ này giúp tăng khả năng nghe hiệu quả hơn, âm thanh nghe chuẩn xác hơn, giao tiếp tốt hơn.

NuEar là thương hiệu của tập đoàn Starkey HearingTechnologies. Được công nhận trên toàn cầu là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, Starkey là công ty hàng đầu của Mỹ trong ngành thính học. NuEar biết tầm quan trọng của việc lắng nghe vì nó ảnh hưởng đến con người mỗi ngày như thế nào. Giúp mọi người nghe tốt hơn là tất cả những gì máy trợ thính NuEar làm.

Máy trợ thính SDS II là dòng máy cao cấp, được thiết kế siêu nhỏ gọn, thẩm mỹ cao, tiện lợi đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, đặc biệt là dành cho những người cần nhu cầu thẩm mỹ cao trong giao tiếp làm việc.

Công Dụng và Ưu Điểm:

Được lập trình trên máy tính, 16 kênh/16 băng tần

4 môi trường nghe, giúp bạn có thể nghe hiệu quả trong các môi trường khác nhau như: di chuyển trên đường, ngoài trời, trong nhà và khi làm việc.

Tính năng chuyển dịch tần số cải thiện độ nghe rõ cho người bị giảm thính lực tần số cao

Tăng cường khả năng nghe hiểu lời nói ở trong môi trường nhiều loại tiếng ồn

Trải nghiệm nghe hết sức trung thực, tự nhiên: âm to không bị méo tiếng, âm nhỏ nghe rõ, trong trẻo.

Nghe rõ lời nói khi đi ô-tô và không bị ồn tai bởi tiếng gió hoặc tiếng ồn của đường phố.

Không có tiếng hú, không có tiếng rít

Độ bền cao nhờ lớp phủ Nano HydraShield®2

Giảm ù tai

Kết nối không dây (qua phụ kiện trung gian) với tivi, điên thoại, máy nghe nhạc…(qua phụ kiện trung gian)…

Âm thanh đầu ra tối đa: 140dBSPL

Phù hợp với đối tượng có mức độ nghe kém từ nhẹ đến nặng

Đối tượng đeo máy: Trẻ em/ Người lớn/ Người già

Hình thức đeo máy: Đeo sau tai BTE

Chế độ bảo hành, bảo trì: Bảo dưỡng, vệ sinh, đo kiểm tra thính lực miễn phí trọn đời

Lợi ích mà máy trợ thính mang đến là gì?

Người mắc chứng nghe kém thường mất tự tin trong giao tiếp vì thường phải yêu cầu người khác lặp lại lời nói, luôn sống trong tâm trạng bực bội, buồn bã. Ngày nay, vẫn có nhiều người cho rằng nghe kém là dấu hiệu của tuổi già hoặc dấu hiệu về suy giảm sức khoẻ nên họ đã không tìm giải pháp để cải thiện thính lực của mình. Thực tế, máy trợ thính không chỉ giúp cải thiện sức nghe mà còn mang lại nhiều lợi ích khác tới người sử dụng:

1. Nâng cao hiệu quả công việc

Nghe kém có thể ảnh hưởng tới năng suất làm việc, dẫn đến giảm hiệu quả công việc và giảm thu nhập. Sử dụng máy trợ thính sẽ giúp bạn cải thiện thính lực để tăng cường hiệu quả công việc và trở lại cuộc sống bình thường.

2. Không bỏ lỡ thông tin quan trọng

Bạn sẽ không còn bỏ lỡ nhưng thông tin quan trọng tại nơi làm việc hoặc trường học hay bỏ lỡ tiếng chuông cửa, chuông điện thoại.

3. Cải thiện các mối q