top of page

Máy trợ thính SDS II

Máy trợ thính SDS II

SDS II là sản phẩm mới nhất trong dòng máy trợ thính không dây của đại gia đình NuEar, sử dụng công nghệ tiên tiến thế hệ mới 900Sync, công nghệ này giúp tăng khả năng nghe hiệu quả hơn, âm thanh nghe chuẩn xác hơn, giao tiếp tốt hơn.

NuEar là thương hiệu của tập đoàn Starkey HearingTechnologies. Được công nhận trên toàn cầu là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, Starkey là công ty hàng đầu của Mỹ trong ngành thính học. NuEar biết tầm quan trọng của việc lắng nghe vì nó ảnh hưởng đến con người mỗi ngày như thế nào. Giúp mọi người nghe tốt hơn là tất cả những gì máy trợ thính NuEar làm.

Máy trợ thính SDS II là dòng máy cao cấp, được thiết kế siêu nhỏ gọn, thẩm mỹ cao, tiện lợi đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, đặc biệt là dành cho những người cần nhu cầu thẩm mỹ cao trong giao tiếp làm việc.

Công Dụng và Ưu Điểm:

Được lập trình trên máy tính, 16 kênh/16 băng tần

4 môi trường nghe, giúp bạn có thể nghe hiệu quả trong các môi trường khác nhau như: di chuyển trên đường, ngoài trời, trong nhà và khi làm việc.

Tính năng chuyển dịch tần số cải thiện độ nghe rõ cho người bị giảm thính lực tần số cao

Tăng cường khả năng nghe hiểu lời nói ở trong môi trường nhiều loại tiếng ồn

Trải nghiệm nghe hết sức trung thực, tự nhiên: âm to không bị méo tiếng, âm nhỏ nghe rõ, trong trẻo.

Nghe rõ lời nói khi đi ô-tô và không bị ồn tai bởi tiếng gió hoặc tiếng ồn của đường phố.

Không có tiếng hú, không có tiếng rít

Độ bền cao nhờ lớp phủ Nano HydraShield®2

Giảm ù tai

Kết nối không dây (qua phụ kiện trung gian) với tivi, điên thoại, máy nghe nhạc…(qua phụ kiện trung gian)…

Âm thanh đầu ra tối đa: 140dBSPL

Phù hợp với đối tượng có mức độ nghe kém từ nhẹ đến nặng

Đối tượng đeo máy: Trẻ em/ Người lớn/ Người già

Hình thức đeo máy: Đeo sau tai BTE

Chế độ bảo hành, bảo trì: Bảo dưỡng, vệ sinh, đo kiểm tra thính lực miễn phí trọn đời

Lợi ích mà máy trợ thính mang đến là gì?

Người mắc chứng nghe kém thường mất tự tin trong giao tiếp vì thường phải yêu cầu người khác lặp lại lời nói, luôn sống trong tâm trạng bực bội, buồn bã. Ngày nay, vẫn có nhiều người cho rằng nghe kém là dấu hiệu của tuổi già hoặc dấu hiệu về suy giảm sức khoẻ nên họ đã không tìm giải pháp để cải thiện thính lực của mình. Thực tế, máy trợ thính không chỉ giúp cải thiện sức nghe mà còn mang lại nhiều lợi ích khác tới người sử dụng:

1. Nâng cao hiệu quả công việc

Nghe kém có thể ảnh hưởng tới năng suất làm việc, dẫn đến giảm hiệu quả công việc và giảm thu nhập. Sử dụng máy trợ thính sẽ giúp bạn cải thiện thính lực để tăng cường hiệu quả công việc và trở lại cuộc sống bình thường.

2. Không bỏ lỡ thông tin quan trọng

Bạn sẽ không còn bỏ lỡ nhưng thông tin quan trọng tại nơi làm việc hoặc trường học hay bỏ lỡ tiếng chuông cửa, chuông điện thoại.

3. Cải thiện các mối quan hệ

Bạn tự tin tham gia giao tiếp nhờ việc có thể nghe rõ ràng mọi âm thanh, phân biệt được cách nhấn giọng và cường độ nói chuyện của người khác. Ban tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể giúp cải thiện tình cảm gia đình và cải thiện các mối quan hệ khác

4. Nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần

Theo nghiên cứu, mất thính lực có thể dẫn đến nguy cơ tăng khả năng mắc chứng mất trí nhớ và giảm khả năng nhận thức và nghe kém còn khiến bạn mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần vì phải liên tục tập trung để nghe và hiểu những gì đang diễn ra. Khi thính lực được cải thiện, bạn sẽ cảm thấy không những khoẻ mạnh hơn về thể chất mà đời sống tinh thần cũng vui vẻ, phong phú hơn (do bạn có thể nghe nhạc, xem ti vi, tự tin hơn và ít cảm thấy bị cô lập trong các tình huống xã hội).

5. Tránh các tình huống nguy hiểm

Sẽ thật nguy hiểm nếu bạn không thể nghe thấy tiếng chuông báo cháy, hay không nghe thấy tiếng của các phương tiện giao thông khi không đến gần hoặc không phân được được hướng của các phương tiện này. Máy trợ thính sẽ giúp bạn tránh được các tình huống nguy hiểm này.

Một giải pháp mới nghe tốt hơn trong môi trường ồn

Công nghệ Mi-crô nét và hệ thống lọc giảm tiếng ồn và nhận dạng tiếng nói tiên tiến được thiết kế để khuếch đại những âm thanh có nghĩa – như tiếng nói – trong khi đó vẫn lọc giảm những tiếng ồn môi trường ngoài không mong muốn.

Nghe được những âm thanh ở tần số cao(như giọng của trẻ em và phụ nữ)

Công nghệ đặc quyền cho phép sao chép tín hiệu lời nói ở tần số cao như giọng phụ nữ hay em bé sang tần số thấp hơn – là vùng tần số nghe rõ hơn.

Dễ dàng thích ứng với những âm thanh mới

Tính năng mới từ điều chỉnh những cài đặt môi trường xung quanh nhằm cho phép máy trợ thính lưu lại âm thanh từ đó giúp bạn thích ứng nhanh hơn với những âm thanh mới khi đeo máy trợ thính.

Trải nghiệm nghe thoải mái theo ý thích và nhu cầu riêng

Công nghệ nén âm được thiết kế đem đến sự thoải mái khi nghe những âm thanh to mà không bị rè hay đứt quãng, trong khi đó vẫn đảm bảo những âm thanh nhỏ nhẹ giữ nguyên độ trung thực và rõ ràng nhất.

Không còn tiếng rít hay hú

Hệ thống triệt tiêu tiếng hú hàng đầu đem tới sự trải nghiệm thoải mái trong suốt một ngày dài, không còn hú rít khó chịu.

Giảm ù tai tuỳ chỉnh

Công nghệ tiên tiến Multiflex Tinnitus được cài đặt trong máy giúp giảm tiếng ù đối với những người hay bị ù tai.

Kết nối không dây tốt hơn

Công nghệ Groundbreaking giúp đường truyền tín hiệu không dây ở những nơi ồn ào như nhà hàng, bữa tiệc hay các sự kiện thể thao không bị đứt quãng nhờ vào SurfLink® Mobile 2 và các thiết bị SurfLink khác.

Trung Tâm Máy Trợ Thính Stella là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại sài gòn, hiện nay đã có mặt khắp các tỉnh thành phố khác nhau.

Vì vậy mọi người hãy yên tâm sử dụng dịch vụ nhé !

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 3811.1910


7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page