Tìm kiếm
 • Trợ Thính Stella

Máy Trợ Thính SINA 16G5

Ngày nay có rất nhiều dòng máy trợ thính khác nhau để hỗ trợ cho việc nghe, giao tiếp cho người suy giảm thính lực. Nhưng ngoài đáp ứng nhu cầu nghe, hiện nay máy trợ thính còn đáp ứng cả việc che lấp những khuyết điểm về nhu cầu thẩm mỹ của người dùng, như dòng máy trong tai, sau đây trợ thính stella xin giới thiệu đến mọi người dòng máy trợ thính trong tai siêu mạnh, siêu nhỏ gọn.

Máy trợ thính SINA 16G5 là dòng máy trợ thính đến từ Đức được sản xuất dựa trên những nghiên cứu khoa học hiện đại tiên tiến nhất, máy được trang bị công nghệ G5 hoàn toàn mới, công nghệ G5 với chip xử lý nhanh hơn giúp bắt trọn mọi khoảnh khắc và sắc thái âm thanh, tái tạo âm thanh trung thực như tự nhiên. Công nghệ nhận dạng tiếng tiếng nói giúp bạn nghe rõ hơn lời trò chuyện tại những nơi ồn ào như sự kiện, nhà hàng.

Máy được thiết kế theo kiểu dáng CIC bên trong tai, rất thích hợp đối với những bạn yêu cầu tính thẩm mỹ cao, tính kín đáo không bị lộ, giao tiếp với mọi người tự tin hơn, một ưu điểm tuyệt vời mà máy mang lại nữa chính là Ứng dụng Remote Control cài đặt trên smartphone iOS hoặc Android giúp bạn điều chỉnh mọi tính năng của máy trợ thính một các kín đáo, không cần phải chi phí thêm cho việc mua điều khiển từ xa.

Ưu Điểm

 • Công nghệ G5 mới tiên tiến.

 • Lên đến 48 kênh xử lý tín hiệu.

 • 6 chương trình nghe.

 • Hệ thống lọc giảm tiếng ồn và xử lý chất lượng âm thanh tự động và tiên tiến giúp người nghe thoải mái trong các môi trường khác nhau.

 • Kết nối không dây với điện thoại, phụ kiện của AudioService.

 • Kiểu dáng CIC nhỏ gọn trong tai.

 • Thích hợp với những khách hàng bị giảm thính lực mức độ nhẹ đến nặng.

Máy trợ thính SINA G5 có độ bền và độ tin cậy vượt trội, được chế tác trong nhà máy nên Sina bền bỉ hơn các máy trợ thính trong tai được chế tác thủ công trong nước. Các kỹ sư và công nhân chính hãng Audio Service sẽ chế tác máy cho bạn, kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đến tai khách hàng bằng hệ thống kiểm tra chuyên dụng, vì vậy bạn luôn an tâm về chất lượng âm thanh cũng như độ bền và độ tin cậy của máy.

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản máy hiệu quả

Trước khi đeo máy trợ thính, bạn sẽ được lấy dấu tai để làm núm tai( đối với máy sau tai) hoặc làm vỏ máy (đối với máy trong tai). Núm tai sẽ được là phù hợp với tai từng người, nhằm giữ máy chắc chắn và vừa vặn với tai, hạn chế tiếng hú khi đeo máy.

Chuyên gia thính học sẽ kiểm tra sự vừa vặn của núm tai và ống dẫn âm thanh, kiểm tra vị trí đặt máy trợ thính để chắc chắn rằng máy được đặt một cách chính xác và đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Sau khi máy trợ thính và núm tai đã được đeo hoàn chỉnh vào tai, nắp ngăn pin mới được đóng lại để máy bắt đầu hoạt động.Bạn sẽ cần phải học cách sử dụng và bảo quản máy trợ thính nếu bạn hoặc gia đình lần đầu tiên sử dụng máy.

Các chuyên gia thính học sẽ dạy bạn cách bật và tắt, cách đeo và tháo máy trợ thính. Bạn nên thực tập vài lần trước khi rời khỏi trung tâm thính học. Bạn cũng sẽ được dạy cách kiểm tra pin để thay pin kịp thời, đảm bảo máy trợ thính của bạn luôn hoạt động hết công suất và tránh tình trạng pin chảy nước, gây hỏng hóc máy. Hầu hết các máy trợ thính cần thay pin hàng tuần hoặc 10 ngày.

Bạn cũng sẽ được các chuyên gia thính học dạy cách vệ sinh và bảo quản núm tai và máy trợ thính.

Bảo quản máy

 • Tránh để máy tiếp xúc với các tác nhân như: bụi, nhiệt độ cao, chất lỏng.

 • Tránh làm rơi máy hoặc va chạm mạnh.

 • Bảo quản máy tốt nhất trong hộp hút ẩm

Tác dụng của hút ẩm:

 • Sấy khô mạch và các linh kiện bên trong máy

 • Tránh được côn trùng bám vào núm tai và máy

=> giúp tăng tuổi thọ cho máy

Với những thông tin mình vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp được mọi người hiểu được cách bảo quản máy tốt nhất để sử dụng máy bền bỉ hơn.

Trung Tâm Trợ Thính Stella là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại sài gòn, hiện nay đã có mặt khắp các tỉnh thành phố khác nhau.

Vì vậy mọi người hãy yên tâm sử dụng dịch vụ nhé !

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 3811.1910


3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả