top of page

Máy Trợ Thính SINA 16G5

Đã cập nhật: 7 thg 11, 2022

Ngày nay có rất nhiều dòng máy trợ thính khác nhau để hỗ trợ cho việc nghe, giao tiếp cho người suy giảm thính lực. Nhưng ngoài đáp ứng nhu cầu nghe, hiện nay máy trợ thính còn đáp ứng cả việc che lấp những khuyết điểm về nhu cầu thẩm mỹ của người dùng, như dòng máy trong tai, sau đây trợ thính stella xin giới thiệu đến mọi người dòng máy trợ thính trong tai siêu mạnh, siêu nhỏ gọn.

Máy trợ thính SINA 16G5 là dòng máy trợ thính đến từ Đức được sản xuất dựa trên những nghiên cứu khoa học hiện đại tiên tiến nhất, máy được trang bị công nghệ G5 hoàn toàn mới, công nghệ G5 với chip xử lý nhanh hơn giúp bắt trọn mọi khoảnh khắc và sắc thái âm thanh, tái tạo âm thanh trung thực như tự nhiên. Công nghệ nhận dạng tiếng tiếng nói giúp bạn nghe rõ hơn lời trò chuyện tại những nơi ồn ào như sự kiện, nhà hàng.

Máy được thiết kế theo kiểu dáng CIC bên trong tai, rất thích hợp đối với những bạn yêu cầu tính thẩm mỹ cao, tính kín đáo không bị lộ, giao tiếp với mọi người tự tin hơn, một ưu điểm tuyệt vời mà máy mang lại nữa chính là Ứng dụng Remote Control cài đặt trên smartphone iOS hoặc Android giúp bạn điều chỉnh mọi tính năng của máy trợ thính một các kín đáo, không cần phải chi phí thêm cho việc mua điều khiển từ xa.

Ưu Điểm

  • Công nghệ G5 mới tiên tiến.

  • Lên đến 48 kênh xử lý tín hiệu.

  • 6 chương trình nghe.

  • Hệ thống lọc giảm tiếng ồn và xử lý chất lượng âm thanh tự động và tiên tiến giúp người nghe thoải mái trong các môi trường khác nhau.

  • Kết nối không dây với điện thoại, phụ kiện của AudioService.

  • Kiểu dáng CIC nhỏ gọn trong tai.

  • Thích hợp với những khách hàng bị giảm thính lực mức độ nhẹ đến nặng.

Máy trợ thính SINA G5 có độ bền và độ tin cậy vượt trội, được chế tác trong nhà máy nên Sina bền bỉ hơn các máy trợ thính trong tai được chế tác thủ công trong nước. Các kỹ sư và công nhân chính hãng Audio Service sẽ chế tác máy cho bạn, kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đến tai khách hàng bằng hệ thống kiểm tra chuyên dụng, vì vậy bạn luôn an tâm về chất lượng âm thanh cũng như độ bền và độ tin cậy của máy.21 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios

Obtuvo 0 de 5 estrellas.
Aún no hay calificaciones

Agrega una calificación
bottom of page