top of page

Máy Trợ Thính Sina Hype 4G4

Sina Hype 4G4 là loại máy trợ thính thuộc dạng nhỏ gọn và tiện dụng nhất, máy trợ thính sina hype nằm trong tai được thiết kế theo kích thước và hình dạng khuôn tai của từng người, qua đó máy trợ thính được đặt nằm gọn hoàn toàn bên trong ống tai.

Loại máy trợ thính này có ưu điểm là gọn nhẹ, không bị vướng trong quá trình sử dụng, đặc biệt tốt với những người có thói quen hoạt động nhiều, giúp giao tiếp tự tin trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp cần có tính thẩm mỹ cao.

Sina Hype 4G4 Sự tiện lợi của máy thể hiện rõ khi độ khếch đại âm thanh lớn, cho âm thanh rõ, nhận dạng nhanh và còn đạt độ thẩm mỹ rất cao nên giúp nhiều người có thể quên đi những khuyết điểm của mình. Bên cạnh đó, thiết kế của máy còn rất đơn giản nên dễ dàng sử dụng. Đi kèm là các chức năng tắt/mở và có cả nút chỉnh âm thanh nên rất thuận lợi cho người dùng.

Máy trợ thính Sina Hype 4G4 lọc nhiễu, lọc ồn, loại bỏ vùng lặp hiệu quả, hỗ trợ âm thanh bên ngoài cho người khiếm thính, nhờ sự trợ giúp của máy nên mọi người có thể nghe được ngưỡng âm thanh như những người bình thường. Sản phẩm được thiết kế mềm mại với từng đường nét ôm vào trong đôi tai, nhưng vẫn tạo được cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, kể cả khi bạn đeo lâu thì bạn vẫn cảm thấy thoải mái, đảm bảo một sự lựa chọn tốt nhất đến từ công nghệ của Mỹ.

Ưu Điểm:

  • Lên đến 40 kênh xử lý tín hiệu, công nghệ xử lý tiếng ồn giảm xung nhiễu, giảm tiếng gió, tự động thích ứng với môi trường nghe.

  • Lên đến 6 chương trình nghe.

  • Hệ thống chống tiếng hú.

  • Nút chuyển đổi chương trình nghe đồng thời cũng là nút bật tắt máy được đặt ngay trên cửa pin đem lại sự tiện lợi trong sử dụng.

  • Kiểu dáng CIC, máy nhỏ gọn nằm trong tai.

  • Thích hợp cho khách hàng bị giảm thính lực mức độ nhẹ đến nặng.

  • Làm theo khuôn tai riêng của từng người có kích thước ống tai khác nhau.

  • Tính năng che lắp ù tai, công nghệ chuyển dịch tần số giúp người giảm thính lực tần số cao nghe hiểu được tín hiệu lời nói thuộc vùng tần số cao.

Máy trợ thính là thiết bị y tế dùng để hỗ trợ và cải thiện thính giác của con người, giúp người sử dụng có thể nghe được âm thanh tốt nhất tương đương như người bình thường. Ngày nay có rất nhiều loại máy trợ thính với nhiều công nghệ tốt được hỗ trợ tối đa và thính giác cho người sử dụng như máy trợ thính kỹ thuật số, máy trợ thính công nghệ chống ồn.

Trung Tâm Máy Trợ Thính Stella là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại sài gòn, hiện nay đã có mặt khắp các tỉnh thành phố khác nhau.

Vì vậy mọi người hãy yên tâm sử dụng dịch vụ nhé !

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 3811.1910


16 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page