top of page

Mua Máy Trợ Thính Chính Hãng Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất?


Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy trợ thính được nhập khẩu, khi mua máy trợ thính ngoài tìm hiểu về các tính năng, công nghệ và hiệu suất mà từng thương hiệu cung cấp, đồng thời chúng ta cần tìm hiểu về các đại lý phân phối chính thức của các thương hiệu này để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng và nhận được dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Trung tâm trợ thính Stella là đại lý phân phối độc quyền của các máy trợ thính chính hãng nhập khẩu từ Mỹ và các nước Châu Âu như Đức, Thụy Sĩ…

Trong đó, nổi bật như :

  • Sonic : Máy trợ thính chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, với các dòng máy nổi bật như Radiant, Enchant, Journey, Trek

  • Nuear : Máy trợ thính chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, với các dòng máy nổi bật như Savant AI, Aries Pro, Intro Choice

  • Vista :Máy trợ thính chính hãng nhập khẩu từ Thụy Sĩ, với các dòng máy nổi bật như Vista B-UP, Vista Plus....

  • Ngoài ra trung tâm còn đồng phân phối máy trợ thính chính hãng nhập khẩu từ Audio Service của Đức, với các dòng máy nổi bật như Vesuvio, Mood, Sina, Hype, Icon, Hp4G4, Volta P, Volta HP

Mỗi một thương hiệu nói chung và mỗi dòng máy nói riêng đều có những tính năng, công nghệ và hiệu suất đặc biệt nổi trội riêng cho mình để chiếm lĩnh được thị trường máy trợ thính, nhưng đều cùng hướng tới một mục đích chung đó là cho người dùng cảm nhận được âm thanh chân thực nhất, hỗ trợ nghe như tai thường.

- Ông Huh Bang Bin nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc hệ thống Công ty TNHH Trung tâm Trợ Thính Stella Việt Nam từ năm 2002 đến nay. Ngoài ra, ông còn là Thạc sĩ Thính Học được đào tạo chuyên sâu ở Hàn Quốc và nước ngoài.

- Năm 1990, Ông Huh bắt đầu bị mất thính giác và trải qua một khoảng thời gian dài khó khăn trong công việc và cuộc sống tại Việt Nam. Hiểu được khó khăn này, sau một thời gian học tập và nghiên cứu tại nước ngoài, Ông đã quyết định thành lập Trung tâm Trợ thính đầu tiên tại Việt Nam nhằm mang đến cho người Việt nói chung và những bệnh nhân khiếm thính nói riêng những sản phẩm và dịch vụ trợ thính tốt nhất giúp người dùng có lại thính giác bình thường như những người xung quanh, góp phần giúp họ có thêm tự tin trong cuộc sống.

- Đến với Stella, chúng tôi còn có một đội ngũ gồm các chuyên gia và bác sĩ Tai Mũi Họng, họ là những người trực tiếp đo thính lực một cách kỹ lưỡng nhất để tư vấn thiết bị trợ thính phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

28 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page