top of page
Header_g7_mtp1600x540.jpg

Lựa chọn thông minh để nghe tốt hơn trong môi trường tiếng ồn

Sự thay đổi tiến bộ trong phân tích âm thanh

Khó nghe trong môi trường ồn là một vấn đề nan giải mà những người giảm thính lực mắc phải. Với công nghệ G7, ứng dụng nhiều thay đổi tiến bộ trong việc phân tích xử lý âm thanh để giúp mang lại trải nghiệm nghe tốt hơn. Với bộ xử lý Multi- Track, G7 sẽ chia âm thanh lời nói và âm thanh môi trường để phân tích riêng lẻ. Cách tiếp cận độc đáo và mới lạ trong tính năng xử lý âm thanh này làm gia tăng khả năng nhận biết lời nói và nhận thức môi trường xung quanh. Bạn có thể nghe sự khác biệt qua video bên dưới.

Bộ xử lý Multi-Track – cách tiếp cận độc đáo

Ngày nay nhiều máy trợ thính sử dụng bộ xử lý âm thanh 1 đầu vào – 1 đầu ra dẫn đến việc suy giảm chất lượng âm thanh nhằm tăng nhận diện lời nói và nhận thức âm thanh môi trường. Với bộ xử lý Multi – Track, bạn không cần phải hy sinh thứ gì cả. Thông qua việc lọc tách âm thanh một cách thông minh, G7 có thể xử lý các loại âm thanh riêng biệt, độc lập (ví dụ tiếng nói và tiếng ồn) trước khi đến tai người nghe. Điều này giúp gia tăng khả năng nhận biết lời nói cũng như nhận biết các tiếng động môi trường.

Icon_OCCL_2.png

Occlumatic 2.0

Máy trợ thính sẽ tự động nhận diện tín hiệu lời nói của người đeo máy và xử lý âm thanh tiếng nói của họ một cách riêng biệt so với tiếng ồn môi trường. Tính năng sẽ cho phép người đeo máy nghe được giọng của họ chân thực cũng như giữ được âm lượng và độ rõ ràng của các âm thanh khác. Occulamtic 2.0 tăng khả năng thích nghi với máy trợ thính dẫn đến việc người mang máy sẽ giao tiếp dễ dàng hơn, hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống.

Icon_echoclear_auto_AS_blau-01.png

EchoClear Auto

Giúp giảm thiểu các âm vang không muốn có. Trong các phòng có khả năng dội âm, người đeo máy sẽ thấy khó nghe hơn bình thường do việc máy trợ thính sẽ khuếch đại âm thanh gốc cũng như tiếng vang. Với tính năng EchoClear Auto, thiết bị G7 sẽ tự động phân tích môi trường và làm giảm thiểu các tiêng vang khó chịu.

Icon_headset_mode_AS_blau.png

Headset Mode

Dùng máy trợ thính để nghe hoặc trả lời cuộc gọi mà không cần sử dụng điện thoại bằng tay. Khi kết nối đến máy Ios, âm thanh sẽ được phát trực tuyến đến máy trợ thính trong khi microphone được lắp đặt sẵn trong máy sẽ truyền giọng nói của người mang máy đến điện thoại. Để tăng khả năng nhận biết âm thanh, tín hiệu truyền giữa microphone máy và tín hiệu phát có thể được điều chỉnh từ từ thông qua ứng dụng Connexx

Audio_Service_Icon_Streaming_BRX_12503-1.jpg

Nghe nhạc, youtube qua máy trợ thính

Tín hiệu âm thanh từ iOS hoặc Android, TVs hoặc thiết bị HiFi có thể truyền đến máy trợ thính trực tiếp hoặc thông qua thiết bị trung gian. Bạn chỉ cần ngồi và tận hưởng mọi khoảng khắc không bị làm phiền bởi thế giới xung quanh.

Các sản phẩm G7

ITE Li 7 charger.jpg

ITE / ITC Li 7

R_li_t_7_charger.jpg

RIC G7

bottom of page