top of page

cảm nhận khách hàng

stella logo.png
stella logo.png
15-removebg-preview.png
dasdas.png

Nguyễn Thanh H.

Bình Dương

"Thật tuyệt vời! Chiếc máy của tôi siêu nhỏ đến nỗi nhiều đồng nghiệp của tôi không hề biết tôi đang đeo máy. Khi chưa đeo máy, tôi không thể nghe rõ những người bạn đang nói gì trong cuộc họp và tôi gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng sau khi đeo máy tôi có thể giao tiếp dễ dàng kể cả trong những cuộc họp đông người, và tôi cũng có thể coi TV bình thường.Vợ tôi rất hạnh phúc vì hai vợ chồng có thể trò chuyện với nhau kể cả trong môi trường ồn ào . Thậm chí giờ đây tôi có thể thoải mái vừa chơi golf vừa trò chuyện với bạn bè. Tôi nhận ra rằng mình có tất cả và không bỏ lỡ điều gì khi đeo máy kiểu IIC."

Mark Henry

Vương Quốc Anh

marc.jpg

"Vì là một Giám đốc nên tôi phải đi khắp các tỉnh thành. Do đó tôi luôn mong muốn chọn một dòng máy mang lại âm thanh trong trẻo nhất. Tôi thường phải tiếp xúc với nhiều người chẳng hạn như trong các cuộc họp, lớp học, hay các buổi thuyết trình. . Tôi đã có kinh nghiệm đeo máy hơn 30 năm nhưng tôi cảm thấy nghe rõ nhất và cảm thấy thoải mái nhất khi đeo máy trợ thính Puretone vì 2 máy tự điều chỉnh âm thanh cho cân bằng tùy vào môi trường. Đây là dòng máy tốt nhất từ trước tới nay tôi đã từng đeo. Xin cảm ơn Stella vì đã mang đến cho tôi Puretone!"

invisible-hearing-aids.png

Nguyễn Thị Quỳnh N.

8 Tuổi, Lâm Đồng

"Tôi là mẹ của Nguyễn Thị Quỳnh N. Con gái tôi sau khi sinh ra nghe được, nói được, nhưng giọng nói ngọng nghịu. Chúng tôi không lo ngại vì nghĩ rằng con gái còn bé nên nói chưa rõ. Cháu lớn dần, nhưng vẫn phát âm không rõ, nghe thì càng ngày càng yếu kém. Đặc biệt, cháu thường bảo ba mẹ “ khi nói chuyện với cháu nên nói về phía tai trái, nói chậm và nói to thì cháu mới nghe rõ, tai phải cháu không nghe được”. Chúng tôi đưa cháu đi kiểm tra mới phát hiện cháu bị giảm thính lực sâu bên tai phải, tai trái bị giảm ở mức trung bình, cần phải hỗ trợ máy trợ thính. Theo sự hướng dẫn và tư vấn của Trung trung tâm Stella, chúng tôi đã chọn cho con gái loại máy trợ thính phù hợp với từng tai của cháu. Từ ngày cháu mang máy, cháu đã nghe được ở cả hai tai, không còn bảo ba mẹ nói to nữa và phát âm được các âm r, th, ph, s, ngày càng rõ hơn."

Phạm Tấn H.

30 Tuổi

"Tôi bị điếc đột ngột, mức độ nặng. Tôi đã đến kiểm tra và điều trị ở bệnh viện nhưng không thể hồi phục được do đã quá trễ. Bác sĩ khuyên tôi nên hỗ trợ máy trợ thính. Tôi vừa mới nghỉ việc, đang đi tìm việc làm mới, nếu phải mang cái máy trợ thính lộ như mấy ông lão thì liệu tôi có thể xin được việc làm không? Nhưng nếu không dùng máy trợ thính thì tôi không nghe được, làm sao làm việc? Đấu tranh mãi với bản thân, cuối cùng tôi quyết định cứ đi thử xem thế nào. Tôi tìm đến trung tâm trợ thính Stella. Hiểu được nỗi lo lắng của tôi, Trung tâm đã tư vấn cho tôi dòng máy nhỏ gọn thẩm mỹ, đặt trong tai, có công suất siêu mạnh và nhiều chức năng tinh tế khác. Tôi mang thử máy, và thật là tuyệt, cái máy đã giúp tôi nghe hiểu lại được như trước đây. Với cái máy đặt trong tai, tôi có thể trò chuyện trao đổi được với mọi người, nhưng không ai biết tôi đang sử dụng máy trợ thính. Tôi trân trọng biết ơn sự phát triển của khoa học và tấm lòng của trung tâm Stella."

ReSound_Enya_2_ITE_Light.jpg
nguyen van t.jpg

Nguyễn Văn D.

Đồng Tháp

"Tôi vẫn nghĩ máy trợ thính là một thiết bị vừa to, vừa xấu. Nhưng thật ngạc nhiên, khi nhìn thấy các hình dạng máy trợ thính ở Trung Tâm Stella, tôi không ngờ chúng nhỏ đến như vậy. Sau khi thử, tôi ngạc nhiên và hạnh phúc! Khi đeo máy lần đầu, tôi thấy giọng mình nghe hơi lạ, không lâu sau tôi thấy quen dần. Trước kia tôi nói chuyện rất lớn. Nhưng giọng tôi bây giờ đã nhỏ hơn, không còn lớn như trước kia nữa. Tôi biết như vậy là tốt cho tôi và mọi người cũng thấy dễ chịu. Tôi hiểu rằng khi mình mất đi một thứ gì đó thì những người bên cạnh cũng bị ảnh hưởng."

29-removebg-preview.png

Nguyen Thi Quynh N.

"I am Nguyen Thi Quynh N.'s mother, after my daughter was born she could hear and talk normally but her speech was lisp. At first we weren't worried because she was still young and learning but then she grew up and her pronunciation was still the same and her hearing got worse. She often asks me " mother, if you are talking to me please talk to my left ear slowly, clearly and loudly because my right ear can't hear a word." We took her to an ear exam and found out she had severe hearing loss in her right ear and mild in her left ear. Then, we sought help at Stella hearing aid centre and following their advise we chose the best hearing aid that fits her ear and needs. Since the day she started wearing the hearing aids, she could hear in both ears and no longer needed us to talk loudly or to repeat ourselves and especially she started to pronounce the r, th, ph and s more clearly."

59c8af8218bc2d071849e301.png

Mark Henry

"As a CEO, I have to travel throughout the provinces, so I always wanted to choose a model that delivers the clearest sounds and is discreet. I often have to interact with many people, such as in meetings, classes, or lectures. I have experience in wearing hearing aids for more than 30 years but I feel most comfortable wearing Puretone hearing aids because the two devices adjust the features and amplifications depending on the environment to have the most clear and balanced sound. This is the best model I've ever worn. Thank you Stella for bringing me Puretone!"

26-removebg-preview.png

Wayne B. of AL 

I have a high-frequency deficit. I had spent 17 and a half years in the underground coal mining industry around heavy machinery. Using no hearing protection back in that timeframe caused a high frequency loss in the 4,000 Hertz range in my left ear. I also developed tinnitus in my left ear. When I started using these hearing devices, we got them adjusted so they adjusted the sound levels in the frequency where I've got loss at. I started hearing things that I haven't heard in a long time.