top of page
White Structure
genes-ai-pc (1)_edited.jpg

NGHE TỐT HƠN CHƯA BAO GIỜ NGHE HAY ĐẾN THẾ 

Genesis_wGlow-transparent.png

Thông minh đến nỗi họ cũng nghĩ như chúng ta.

Mất thính giác có thể bắt đầu ở tai, nhưng nó xảy ra ở não. Máy trợ thính Genesis AI bắt chước vỏ não của chúng ta—xử lý âm thanh theo cách hệ thống thính giác “bình thường” thực hiện và lấp đầy những khoảng trống do mất thính lực nhiều năm.

Họ thích nghi nhanh đến mức trước khi chúng ta có thể.

Được trang bị công nghệ phức tạp nhất trong ngành, chúng thực hiện hơn 80 triệu điều chỉnh mỗi giờ một cách tự động mà bạn không cần phải làm gì cả.

Kết quả? Chất lượng âm thanh rõ ràng hơn, khác biệt hơn và chân thực hơn bao giờ hết.

Icon_OCCL_2.png

Occlumatic 2.0

Máy trợ thính sẽ tự động nhận diện tín hiệu lời nói của người đeo máy và xử lý âm thanh tiếng nói của họ một cách riêng biệt so với tiếng ồn môi trường. Tính năng sẽ cho phép người đeo máy nghe được giọng của họ chân thực cũng như giữ được âm lượng và độ rõ ràng của các âm thanh khác. Occulamtic 2.0 tăng khả năng thích nghi với máy trợ thính dẫn đến việc người mang máy sẽ giao tiếp dễ dàng hơn, hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống.

Icon_echoclear_auto_AS_blau-01.png

EchoClear Auto

Giúp giảm thiểu các âm vang không muốn có. Trong các phòng có khả năng dội âm, người đeo máy sẽ thấy khó nghe hơn bình thường do việc máy trợ thính sẽ khuếch đại âm thanh gốc cũng như tiếng vang. Với tính năng EchoClear Auto, thiết bị G7 sẽ tự động phân tích môi trường và làm giảm thiểu các tiêng vang khó chịu.

Icon_headset_mode_AS_blau.png

Headset Mode

Dùng máy trợ thính để nghe hoặc trả lời cuộc gọi mà không cần sử dụng điện thoại bằng tay. Khi kết nối đến máy Ios, âm thanh sẽ được phát trực tuyến đến máy trợ thính trong khi microphone được lắp đặt sẵn trong máy sẽ truyền giọng nói của người mang máy đến điện thoại. Để tăng khả năng nhận biết âm thanh, tín hiệu truyền giữa microphone máy và tín hiệu phát có thể được điều chỉnh từ từ thông qua ứng dụng Connexx

Audio_Service_Icon_Streaming_BRX_12503-1.jpg

Nghe nhạc, youtube qua máy trợ thính

Tín hiệu âm thanh từ iOS hoặc Android, TVs hoặc thiết bị HiFi có thể truyền đến máy trợ thính trực tiếp hoặc thông qua thiết bị trung gian. Bạn chỉ cần ngồi và tận hưởng mọi khoảng khắc không bị làm phiền bởi thế giới xung quanh.

Các sản phẩm G7

ITE Li 7 charger.jpg

ITE / ITC Li 7

R_li_t_7_charger.jpg

RIC G7

bottom of page