top of page
question.png
Background.png

Đặt câu hỏi để chuyên gia của chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn.

Chúng tôi đã nhận câu hỏi của bạn. Hãy theo dõi Stella để nhận câu trả lời sớm nhất.

question.png

Bên mình có dòng máy trong tai có kết nối với điện thoại và TV để xem phim, nghe nhạc không ?

Asset 1.png

Hiện Stella có hai dòng máy mới là Radiant và Enchant SE có kết nối bluetooth với điện thoại và có khả năng kết nối với TV giúp người mang máy có thể dễ dàng xem phim, nghe nhạc trên điện thoại hoặc xem tin tức, thời sự trên TV.

question.png

Vì sao nên chọn máy G7?

Asset 1.png

Dòng máy mới nhất từ Audio Service, tiền thân là công ty Siemens.
Tích hợp tính năng Motion Sensor tự động phân tích hơn 120 môi trường nghe và tự điều chỉnh chế độ nghe phù hợp nhất. Bộ xử lý âm thanh tiên tiến sẽ phân tách tiếng ồn và lời nói một cách nhanh chóng và hiệu quả, từ đó giảm thiểu những âm thanh khó chịu và tăng sự rõ ràng của lời nói. Dòng máy cao cấp, 24-48 kênh, kiểu dáng thẩm mỹ, sử dụng pin sạc, công suất phù hợp cho giảm thính lực nặng. Thêm vào đó, máy có kết nối không dây với Iphone và Android mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời trên điện thoại.

question.png

Vì sao nên chọn máy Savant AI?

Asset 1.png

Đây là dòng máy trợ thính tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI) đầu tiên. Savant AI sẽ tự động nhận diện và điều chỉnh âm thanh để cho bạn một trải nghiệm nghe rõ ràng và trong trẻo nhất. Đây cũng là chiếc máy trợ thính nằm hoàn toàn trong tai (CIC) đầu tiên với khả năng kết nối không dây với điện thoại. Điều chỉnh âm lượng, đo lường bước đi, thời lượng sử dụng máy, định vị máy trợ thính,….thông qua ứng dụng trên điện thoại. Công suất cực mạnh có thể hỗ trợ cho giảm thính lực từ điếc nặng cho đến điếc sâu.

question.png

Vì sao nên chọn máy Radiant?

Asset 1.png

Dòng máy với công nghệ phân tích xử lý âm thanh tiên tiến nhất của Sonic- Mỹ. Máy Radiant được nâng cấp, cải tiến dựa trên nền tảng SoundDNA của dòng máy Enchant, bán chạy nhất ở trung tâm. Radiant là dòng máy lập trình cao cấp với số kênh tự do và nhiều tính năng giúp giảm tiếng ồn môi trường. Radiant đảm bảo sẽ mang đến trải nghiệm nghe tốt, chân thực, tự nhiên nhất cũng như loại bỏ được đa số tiếng ồn khó chịu khi mang máy

bottom of page