top of page

REVIEW VỀ TRUNG TÂM TRỢ THÍNH STELLA

Đã cập nhật: 7 thg 5

Tôi là Hồng Ngọc, 46 tuổi, gần đây, tôi có cảm giác mình nghe không rõ và đi khám thì nhận được kết quả bị giảm thính lực. Lúc đó, tôi cảm thấy rất buồn và tự ti vì tình trạng mất thính lực của mình. Lúc đi chơi với bạn bè, họ nói nhưng tôi không nghe được, cứ phải bảo họ nhắc lại. Khi nói chuyện với gia đình thì tôi cũng chỉ gật đầu khi nghe hỏi chứ không rõ họ đang nói gì.  

Sau một thời gian, tôi ít tiếp xúc với người khác và trở nên dễ cáu gắt, bực bội hơn. Lúc ấy, gia đình tôi cũng cảm thấy lo lắng và động viên tôi đi lắp máy trợ thính.

Tôi đến trung tâm trợ thính Stella vào ngày 23 tháng 12 năm 2023 để khám thính lực và mua máy trợ thính. Qua tìm hiểu thì tôi biết được trung tâm Stella đã hoạt động trên 20 năm và có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp.

Ths. HUH BANG BIN
Ths. HUH BANG BIN

Trung tâm trợ thính Stella nằm ngay góc đầu đường số 171 Xuân Hồng và không quá khó để thấy.

Khi vào trung tâm, tôi được tiếp đón bởi một nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Nhân viên đã hỏi tôi một số câu hỏi về tình trạng thính lực của tôi, sau đó đưa tôi vào phòng khám thính lực.

Quá trình khám thính lực diễn ra nhanh chóng và chính xác. Chuyên viên tư vấn đã sử dụng máy đo thính lực để kiểm tra mức độ nghe của tôi ở các tần số khác nhau. Kết quả khám cho thấy tôi bị suy giảm thính lực ở cả hai tai.


Sau khi khám thính lực, tôi được nhân viên tư vấn giới thiệu một số loại máy trợ thính phù hợp với tình trạng của tôi. Tôi được thử một số loại máy khác nhau để lựa chọn loại máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.


Tôi cuối cùng đã quyết định mua một chiếc máy trợ thính của hãng Sonic. Nhân viên tư vấn đã hướng dẫn tôi cách sử dụng máy và hẹn lịch cho tôi đến trung tâm để kiểm tra lại máy và vệ sinh định kỳ.

Sau một tuần sử dụng máy trợ thính, tôi cảm thấy rất hài lòng. Máy trợ thính giúp tôi nghe rõ hơn rất nhiều, tôi có thể giao tiếp với mọi người một cách dễ dàng hơn. Tôi rất cảm ơn Trung tâm trợ thính Stella 171 Xuân Hồng đã giúp tôi cải thiện thính lực và nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Dưới đây là một số điểm cộng của Trung tâm trợ thính Stella 171 Xuân Hồng:


  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, có kiến thức chuyên môn tốt.

  • Quy trình khám thính lực nhanh chóng, chính xác.

  • Có nhiều loại máy trợ thính phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

  • Nhân viên hướng dẫn sử dụng máy trợ thính tận tình, chu đáo.

  • Tuy nhiên, trung tâm cũng có một số điểm trừ nhỏ như:

  • Hơi đông khách nên phải chờ 10 – 15 phút, nên đặt lịch trước để không phải chờ quá lâu.

 

Dịch vụ buồng đo thính lực
Dịch vụ buồng đo thính lực

Nhìn chung, tôi đánh giá Trung tâm trợ thính Stella 171 Xuân Hồng là một trung tâm uy tín, đáng tin cậy. Tôi sẽ giới thiệu trung tâm này cho những ai đang có nhu cầu khám thính lực và mua máy trợ thính.

34 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page