top of page

Sử Dụng Máy Trợ Thính Như Thế Nào Cho Đúng Dòng Máy HA HP 4G4

Máy trợ thính HP 4G4 là dòng máy trợ thính không dây, đeo sau vành tai trông rất gọn ràng, sử dụng công nghệ lọc nhiễu cao cấp đem lại âm thanh chuẩn xác cho người sử dụng. Độ khuếch đại âm thanh lên tới 82dB cho âm thanh nghe rõ ràng hơn, thiết kế nhỏ gọn, dòng máy này phù hợp với người suy giảm thính lực ở mức độ trung bình đến sâu.

Máy trợ thính không dây HA HP 4G4 đi kèm nhiều nút tai, điều chỉnh mức âm thanh dễ dàng để phù hợp với tình trạng khiếm thính của nhiều người.

Ưu Điểm Của Dòng Máy HP 4G4

  • 16 kênh xử lý tín hiệu

  • 4 chương trình nghe

  • Hệ thống chống tiếng hú

  • Công nghệ xử lý tiếng ồn

  • Công nghệ chuyển dịch tần số giúp người giảm thính lực tần số cao nghe hiểu được tín hiệu lời nói thuộc vùng tần số cao

  • Khởi động máy chậm nên không gây tiếng hú khó chịu

  • Nút bấm chuyển đổi chương trình nghe

  • Kiểu dáng: máy móc sau vành tai (BTE)

  • Thích hợp cho khách hang bị giảm thính lực mức độ từ trung bình đến sâu

  • Nhà sản xuất: Audio Service (hãng Siemens cũ) – CHLB Đức

Cách sử dụng máy trợ thính đúng nhất

Máy trợ thính là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho những người có thính lực kém, người già, người khiếm thính. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy sao cho đúng để đạt hiệu quả tốt nhất và bền nhất. Đặc biệt khi các loại máy không dây, có dây hay máy bỏ túi lại có cách sử dụng khác nhau.

Sử dụng máy trợ thính như thế nào cho đúng ?

Lần đầu tiên sử dụng máy có thể bị sốc đôi chút. Hầu hết người khiếm thính phải chờ đợi quá lâu trước khi đeo máy và họ thường đã quên đó là những âm thanh gì. Đó là lý do tại sao tiếng nói và tiềng ồn từ xe cộ có vẻ quá lớn khi họ sử dụng máy trợ thính lần đầu tiên. Nhìn chung, các âm thanh thì hoàn toàn khác với khi nghe bình thường. Những người đeo máy lần đầu tiên cần phải tập nghe. Việc chỉnh máy là một tiến trình liên tục tùy thuộc vào độ quen hay không quen đeo máy của bạn.

Khi lắp máy vào tai

Trước khi đeo máy phải tắt máy, đeo xong mới bật máy.

Nếu sử dụng núm đúc theo khuôn tai thì cho núm tai vào trước, sau đó đưa máy lên vành tai, loại núm tai này thì núm tai nào dùng cho tai đấy, không dùng chung được.

Trung Tâm Máy Trợ Thính Stella là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại sài gòn, hiện nay đã có mặt khắp các tỉnh thành phố khác nhau.

Vì vậy mọi người hãy yên tâm sử dụng dịch vụ nhé !


14 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios

Obtuvo 0 de 5 estrellas.
Aún no hay calificaciones

Agrega una calificación
bottom of page